Chủ tịch CLB Hà Nội: “Mong có nhiều cầu thủ sang châu Âu như Văn Hậu”

Về trường hợp của cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang chơi bóng ở Hà Lan cho CLB Heerenveen, tân Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang khẳng định, Hà Nội FC sẽ là bàn đạp, phát hiện và đào tạo, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ có thể hướng tới những môi trường chuyên nghiệp và cao hơn như các giải bóng đá châu Âu.

“Bản thân cầu thủ ai cũng muốn thi đấu cọ xát ở môi trường cao hơn như châu Âu và họ cần xác định đó là hướng đi cho nghề nghiệp của họ. Hà Nội FC sẽ là bàn đạp, phát hiện và đào tạo đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để cầu thủ có thể phát huy cao nhất tố chất và khả năng của họ.

Chủ tịch CLB Hà Nội: “Mong có nhiều cầu thủ sang châu Âu như Văn Hậu” - 1

Tân Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang

CLB Hà Nội cũng sẽ theo dõi và bám sát nguyện vọng của cầu thủ để có kế hoạch nhất định cho từng cầu thủ để họ đạt được những mục tiêu của riêng mình. Chúng tôi mong rằng Hà Nội FC sẽ có nhiều Đoàn Văn Hậu hơn, để đóng góp vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam”, ông Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

Hiện tại Văn Hậu vẫn chưa thể ra sân ở giải VĐQG Hà Lan, nhưng được tin tưởng ở giải trẻ. Hậu vệ người Thái Bình thể hiện quyết tâm rất cao, và anh khẳng định không về nước mà tiếp tục ở lại Hà Lan để chờ cơ hội được thi đấu cho đội 1.

Liên quan đến sự chuẩn bị cho mùa giải mới của Hà Nội, tân Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang nói: “Toàn đội phải không ngừng thay đổi bản thân mình. Mục tiêu đề ra mùa giải năm nay của tôi là toàn đội bảo vệ thành quả mùa giải trước và có những sự đổi mới trong công tác quản lý, huấn luyện và sự chuyên nghiệp để tất cả cùng ý thức được năm nay có luồng gió mới, dù chúng ta đã ở trên đỉnh rồi”.

Về trận Siêu cúp với TP HCM sắp tới, ông Đỗ Vinh Quang chia sẻ dù kế hoạch tập luyện của toàn đội bị ảnh hưởng nhiều bởi Covid-19 nhưng Hà Nội FC luôn sẵn sàng tuân thủ những thông báo mới nhất của lãnh đạo các sở, ban, ngành để cùng phối hợp đảm bảo tối đa sự an toàn cho người hâm mộ và cầu thủ.

Cuối cùng, con trai của bầu Hiển thừa nhận mình gặp áp lực với nhiệm vụ mới, nhưng tin tưởng sẽ vượt qua: “Đối với tôi vị trí Chủ tịch Hà Nội FC là rất áp lực, không chỉ trong công việc vì đây còn là đội bóng đại diện cho thủ đô.

Tuy nhiên, khi nhận nhiệm vụ tôi sẽ cố gắng biến áp lực đó thành động lực. Với những thành tích đã đạt được thì toàn đội đặt mục tiêu chinh phục những mục tiêu cao hơn, xa hơn”.

Huyền Trang

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3430 *